เราคือผู้ผลิตและจำหน่าย

เครื่องผสมคอนกรีต

About Us

บริษัท ดับบลิวเค เอ็นจิเนียริ่ง เซอร์วิส จำกัด


เริ่มก่อตั้งบริษัท เมื่อปี พ.ศ.2553 ดำเนินธุรกิจด้านการบริการ ซ่อมบำรุง ปรับปรุงระบบผลิตคอนกรีตของเครื่องผสมคอนกรีตหลากหลายรุ่นหลากหลายยี่ห้อ ทำให้เข้าใจปัญหา จุดเด่น จุดด้อย ของเครื่องจักรแต่ละรุ่นว่ามีปัญหาอย่างไร จนเข้ามาปี พ.ศ.2554 เราได้เริ่มมาดำเนินต่อยอดธุรกิจไปเป็นผู้ผลิตเครื่องผสมคอนกรีตและได้จดทะเบียนบริษัทเพื่อทำธุรกิจผลิตเครื่องผสมคอนกรีตอย่างเต็มตัว ปี พ.ศ.2564 ได้รับการตอบรับจากกลุ่มลูกค้าเก่าที่เราได้ดูแล รวมถึงได้รับโอกาสจากกลุ่มลูกค้าใหม่ในการจำหน่ายเครื่องผสมคอนกรีต พร้อมงานปรับปรุงระบบการผลิตมากขึ้น


ปัจจุบันเรามีลูกค้ามากขึ้นทำให้ต้องมีการขยายการบริการดูแลลูกค้าให้ทั้่วถึง เพื่อความรวดเร็วในการบริการ เราได้หาพันธมิตรในแต่ละภูมิภาคเพื่อช่วยในการบริการกลุ่มลูกค้าของเราไปได้อย่างทั่วถึง

วิสัยทัศน์

"เราจะเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องผสมคอนกรีตที่มั่นคงที่สุด"

เครื่องผสมคอนกรีต และ โปรแกรมผลิตคอนกรีตของเรา WK จะเป็นฟันเฟืองเล็กๆ ที่จะช่วยธุรกิจของลูกค้าให้มีความเจริญเติบโตในด้านธุรกิจ ด้วยการบริการที่รวดเร็ว จัดเตรียมอะไหล่ให้พร้อม ทำให้ลูกค้าที่ใช้บริการจากเราได้มั่นใจว่าจะไม่ทำให้ธุรกิจต้องหยุดรอนาน

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy